[rev_slider alias=”home”]

ketquanhanduoc

icon10-01

Con người ai cũng ẩn trong mình 1 nghị lực phi thường, chỉ là ai giúp ai khơi gợi được điều đó ! Tôi tự hào vì công việc mình đang làm đã giúp được nhiều người thay đổi sức khoẻ và vóc dáng của họ.

Ms. Hàn Lý

soTuân thủ đúng chương trình bạn lựa chọn.

so2Uống ít nhất 2,5 lít nước rải đều trong ngày.

Không nên ăn vặt, hạn chế tối đa béo, bột, đường.

so4Tuyệt đối không nên bỏ bữa, bỏ gói, nên ăn đúng khung giờ.

so5Muốn giảm cân tốt nên làm theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn (CVTV)

so6Nếu được, báo số cân hàng ngày cho CVTV (sẽ có cách giúp bạn giảm cân tốt hơn)

so7Không làm theo suy diễn của bản thân (vì mỗi phương pháp sẽ có cách ăn uống khác nhau.)

so8Cần hỏi gì? Hay khó khăn thắc mắc gì nên gọi hay nhắn tin chia sẽ cùng CVTV.

icon10-01

Mặc dù lớn tuổi, bệnh lý nhiều (tim mạch, huyết áp cao, xương khớp, bao tử, thoát vị đĩa đệm…) nhưng với sự kiên trì dùng gói cambridge và kèm uống thuốc bệnh, lượng mỡ của chị đã giảm đáng kể trong thời gian ngắn.

icon10-01

Mong muốn của chị là lấy lại vóc dáng cân đối, ưa nhìn để giúp chị tự tin trong giao tiếp (vì công việc của chị cần ngoại hình) điều đó đã trở thành hiện thực không phải là mơ (chị đã vui mừng chia sẻ cùng tôi).

icon10-01

Chị giảm nhanh thiệt, chỉ hơn 1.5 tháng mà giảm hơn 10kg mỡ với số kg dư không nhiều. Lượng mỡ chị giảm quá tốt, đến tôi CVTV còn phải ngạc nhiên, tuổi sinh học trẻ hơn tuổi thật 7 tuổi :)). Đúng là người có sức khỏe bình thường cùng thời gian nhưng giảm nhanh hơn người có bệnh lý là vậy.

icon10-01

Chị từ Mỹ trở về thăm gia đình, thấy nhỏ em giảm cân mà trẻ, đẹp và khỏe ra, chị liền tranh thủ giảm ngay, khi lưu trú ở Việt Nam. Mặc dù mang trong mình một số bệnh lý (huyết áp hơi cao, nhức mỏi) nhưng kết quả sau khi giảm vượt hơn mong đợi của chị.

icon10-01

Anh, em và bạn bè trong công ty khen mất bụng mỡ rồi Hùng ơi (có người còn nói vui là ĐẺ hồi nào nhanh vậy).

icon10-01

Vợ động viên bao nhiêu lần mà anh vẫn khuất tần mãi, hết lần này đến lần khác, đến khi đi khám bệnh bác sĩ phán: Nếu Anh không giảm cân nguy cơ các bệnh gan, máu nhiễm mỡ và huyết áp sẽ uống thuốc dài dài. Nam không giảm thì thôi, khi tập trung giảm thì không nữ nào sánh lại.

icon10-01

Chị Đào chia sẻ: Từ khi mập lên ông xã gắn cho chị một cái tên “gấu mẹ vĩ đại” chị buồn lắm. Mình ấn tượng với chị là: đi giảm cân được ông xã chở, Anh còn nói với chị Lý là: “vợ tôi ít ăn lắm, tậm chí hít khí trời cũng mập nữa !!! ”.
Niềm vui và hạnh phúc ngập tràn bên Anh Chị khi mình (Lý) giúp chị lấy lại vóc dáng như ý.

icon10-01

Sau khi sanh 3 bé cân nặng của Trang lên quá mức tưởng tượng, Trang đã dùng đã dùng đủ các kiểu giản cân như: tập thể dục, ăn kiêng, uống thuốc, trả tan mỡ, nhịn ăn… nhưng không mấy cải thiện, làm cho Trang căng thẳng, stress.
Được một người chị giới thiệu sản phẫm này, sau gần 3 tháng đã giúp Trang giảm 14.5kg, Trang không nghỉ có ngày mình lấy lại vóc dáng trẻ, khỏe, đẹp hơn thời con gái.

icon10-01

Em nói với tôi vóc dáng em không cân đối, mông, đùi và nây bụng to hơn dáng rất nhiều.
Chỉ sau có 3 tuần, hai chị em bất ngờ với những phần mỡ dư thừa được giải quyết, những vùng mỡ cần giảm đã giảm rất gọn đẹp như ý.

icon10-01

Chỉ vài tháng trước tên tôi là Như béo, Như ù, Như gấu mẹ vĩ đại (vì to, cao) mà nay mọi người đổi tên tôi là Như mi nhon, Như dáng chuẩn, Như người mẫu…trời ơiiii tin được hông?
(Trời ơi! Tim đập nhanh)

icon10-01

Chỉ vài tháng trước tên tôi là Như béo, Như ù, Như gấu mẹ vĩ đại (vì to, cao) mà nay mọi người đổi tên tôi là Như mi nhon, Như dáng chuẩn, Như người mẫu…trời ơiiii tin được hông?

bang11

Xem tiếp  icon-12