[rev_slider alias=”home”]

text

icon10-01

Khách Hàng
Bước vào cấp ba, mặc áo dài với thân hình mập mạp, em rất tự ti, rất ngại giao tiếp với các bạn. Sau hai tháng sử dụng sản phẩm Cambridge, với sự kiên trì, trong khoảng thời gian ngắn đã giúp em có được vóc dáng mong ước, thói quen ăn uống lành mạnh hơn, rất tự tin trong giao tiếp. Điều vui nhất với em là mặt được chiếc áo croptop dạo phố, trong ánh nhìn ngưỡng mộ của các bạn.

icon10-01

Khách Hàng
Sau khi giảm cân tôi thấy cơ thể mình bớt nặng nề hơn và tự tin diện những trang phục tôi yêu thích, mà trước đây tôi không dám mặc vì để lộ những ngấn mỡ quá nhiều.Cảm ơn Cambridge đã giúp tôi tự tin tỏa sáng.

icon10-01

Chuyên Viên
Cuộc sống luôn có những đều thật bất ngờ:
– Chị không bao giờ ngờ mình đã lựa chọn được một phương pháp giảm cân tuyệt đến thế!
– Gia đình và đồng nghiệp không bao giờ ngờ chị giảm gần 40kg mỡ trong thời gian ngắn như thế.
“Không gì là không thể, nếu bạn làm theo hướng dẫn của chuyên viên”.

icon10-01

Khách Hàng
Có nằm mơ em cũng không nghĩ có ngày chị Hàn Lý giúp em mất hẳn cái bụng mỡ “đáng ghét” này. Em đã lấy lại vóc dáng thon gọn trẻ trung, xinh tươi hơn cả mong đợi của bản thân.

icon10-01

Khách Hàng
Khi chọn dùng Cambridge giảm nhanh, số ký thay đổi rõ rệt, cơ thể ngày một nhẹ nhõm công việc và sinh hoạt vẫn bình thường, trẻ, khỏe và đẹp hơn sau vài tuần sử dụng. Sau khi về số cân chuẩn như mong muốn, việc kiểm soát cân nặng và vóc dáng dễ sàng hơn Dung nghĩ rất nhiều.

icon10-01

Khách Hàng
Thừa cân dư mỡ là nỗi buồn xem lẫn stress của nhiều phụ nữ, không chỉ riêng mình. Sau vài tháng giảm cân cùng sản phẩm Cambridge mọi người trong công ty cũng như hàng xóm nhìn tôi với ánh mắt ngạc nhiên, có người hàng xóm ví von. “Trước khi giảm cân già như chị cả trong nhà, sau khi giảm cân trẻ, khỏe, đẹp như em út vậy đó.

icon10-01

Khách Hàng
Nỗi sợ lớn nhất của phụ nữ sau khi sinh đó là thân hình xồ xuề của mình. Nhờ sản phẩm Cambridge cùng với các chương trình giảm cân linh hoạt, dưới sự hỗ trợ tận tình từ chuyên viên Hàn Lý, Phương đã lấy lại được vóc dáng tự tin, trẻ trung, yêu đời.

icon10-01

Chuyên Viên
Michael là người nước Áo có bạn bè ở Việt Nam, khi Anh qua Việt Nam chơi, được bạn bè đã dùng sản phẩm Cambridge rồi về giới thiệu cho anh. Michael đã mua mang về Áo sử dụng từ 111,6kg khi quay lại công ty gặp tôi để kết thúc chương trình và hướng dẫn cách tự giữ cân lâu dài chỉ còn 90,2kg. Thật bất ngờ và ấn tượng với kết quả giảm tuyệt vời của Anh.

icon10-01

Chuyên Viên
Quỳnh Như đến giảm cân ngay thời điểm thi Đại Học Y. Dù bài vỡ nhiều nhưng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe và mong muốn xen lẫn quyết tâm giảm cân. Kết quả hơn mong đợi của Như và Mẹ.

icon10-01

Chuyên Viên
Sau khi giảm lượng mỡ thừa “ đáng ghét” nhìn Hiếu Khanh style hơn, cao hơn, xinh đẹp và rất tây luôn á, cô gặp lại ngạc nhiên quá chừng, Tự tin bước vào cuộc sống con nhé!